Mothers of Missing Tamils

Today: Day 3163, Our Struggle Continues

 
சுயாஸ்கரன்  Suyasekaran

சுயாஸ்கரன் Suyasekaran

பிறந்த திகதி / DOB: 19.11.1989 சொந்த இடம்: புதுக்குடியிருப்பு Place: Pudukudiyiruppu
நவஜீவன்  Navayeevan

நவஜீவன் Navayeevan

பிறந்த திகதி / DOB: 30.06.1986 சொந்த இடம்: ஒட்டிசுட்டான் Place: Ottusuddan    
சுஜீபன்  Sujeepan

சுஜீபன் Sujeepan

பிறந்த திகதி / DOB: 27.01.1988 சொந்த இடம்: முல்லைத்தீவு Place: Mullaithivu
ரேவதனன்  Revathanan

ரேவதனன் Revathanan

பிறந்த திகதி / DOB: 19.10.1990 சொந்த இடம்: புதுக்குடியிருப்பு Place: Puthukudiyiruppu  
ரஞ்ஜினா  Rejinaa

ரஞ்ஜினா Rejinaa

பிறந்த திகதி / DOB: 20.03.1990 சொந்த இடம்: ஒட்டிசுட்டான் Place: Ottusuddan
ஜெகபிரகாஷ்  Jekapirakash

ஜெகபிரகாஷ் Jekapirakash

பிறந்த திகதி / DOB: 01.12.1985 சொந்த இடம்: புதுக்குடியிருப்பு Place: Pudukudiyiruppu
விஜயராணி  Vijayaranjini

விஜயராணி Vijayaranjini

பிறந்த திகதி / DOB: 20.11.1994 சொந்த இடம்: கொக்குளாய் Place: Kokkulai
யஸ்ரினா  Yastna

யஸ்ரினா Yastna

பிறந்த திகதி / DOB: 23.02.1990 சொந்த இடம்: புதுக்குடியிருப்பு Place: Pudukudiyiruppu  
சுதாகரன்  Suthakaran

சுதாகரன் Suthakaran

பிறந்த திகதி / DOB: 11.06.1978 சொந்த இடம்: புதுக்குடியிருப்பு Place: Puthukudiyiruppu
மதனரூபன்  Mathanaruban

மதனரூபன் Mathanaruban

பிறந்த திகதி / DOB: 15.02.1993 சொந்த இடம்: முல்லைத்தீவு Place: Mullaithivu
விதூசனன்  Vithusan

விதூசனன் Vithusan

பிறந்த திகதி / DOB: 24. 05.1989 சொந்த இடம்: புளியங்குளம் Place: Puliyankulam