by kannanisn/0 comments
Contents
- 1 நாள் 2175
- 2 மணிமாறன் Manimaran
- 3 கிரிதரன் Kiritharan
- 4 வசீகரன் Vasikaran
- 5 ரத்ததன் Raththanan
- 6 ஜெயராஜ் Jeyaraj
- 7 பிரகாஷ் Pirakas
- 8 ராதிகா Rathiga
- 9 தர்ஷன் Tharshan
- 10 செல்வரத்தினம் Selvaratnam
- 11 தக்சனா Thaxsana
- 12 நிக்ஸன் Nixon
- 13 சிறிகாந்தன் Srikanthan
- 14 சதீஷ்குமார் Satheeskumar
- 15 உதயச்சந்திரன் Uthayachsanthiran
நாள் 2175
வாக்கெடுப்பு என்பது பூர்வீக தமிழ் இனத்தின் சுயநிர்ணய உரிமையாகும் இன்று உலகத்தை வாக்கெடுப்புக்கு அழைக்காமல் கரிநாள் என்று சொல்லி பயனில்லை
by kannanisn/0 comments
மணிமாறன் Manimaran
பிறந்த திகதி / DOB: 06.01.1970 சொந்த இடம்: முல்லைத்தீவு Place: Mullaithivu
by kannanisn/0 comments
கிரிதரன் Kiritharan
பிறந்த திகதி / DOB: 22.05.1985 சொந்த இடம்: புதுக்குடியிருப்பு Place: Puthukkudiyiruppu
by kannanisn/0 comments
வசீகரன் Vasikaran
பிறந்த திகதி / DOB: 18.09.1990 சொந்த இடம்: கொக்குளாய் Place: Kokkulai
by kannanisn/0 comments
ரத்ததன் Raththanan
பிறந்த திகதி / DOB: 12.10.1974 சொந்த இடம்: முல்லைத்தீவு Place: Mullaithivu
by kannanisn/0 comments
ஜெயராஜ் Jeyaraj
பிறந்த திகதி / DOB: 19.06.1987 சொந்த இடம்: புதுக்குடியிருப்பு Place: Puthukudiyiruppu
by kannanisn/0 comments
பிரகாஷ் Pirakas
பிறந்த திகதி / DOB: 27.03.1983 சொந்த இடம்: புதுக்குடியிருப்பு Place: Puthukudiyiruppu
by kannanisn/0 comments
ராதிகா Rathiga
பிறந்த திகதி / DOB: 14.04.1988 சொந்த இடம்: புதுக்குடியிருப்பு Place: Puthukkudiyiruppu
by kannanisn/0 comments
தர்ஷன் Tharshan
பிறந்த திகதி / DOB: 22.11.1989 சொந்த இடம்: மாங்குளம் Place: Mankulam
by kannanisn/0 comments
செல்வரத்தினம் Selvaratnam
பிறந்த திகதி / DOB: சொந்த இடம்: சுண்ணாகம் Place: Chunnakam
by kannanisn/0 comments
தக்சனா Thaxsana
பிறந்த திகதி / DOB: 18.04.2003 சொந்த இடம்: வவுனியா Place: Vavuniya
by kannanisn/0 comments
நிக்ஸன் Nixon
பிறந்த திகதி / DOB: 03.05.1989 சொந்த இடம்: புளியங்குளம் Place: Puliyankulam
by kannanisn/0 comments
சிறிகாந்தன் Srikanthan
பிறந்த திகதி / DOB: 28.01.1975 சொந்த இடம்: முல்லைத்தீவு Place: Mullaithivu
by kannanisn/0 comments
சதீஷ்குமார் Satheeskumar
பிறந்த திகதி / DOB: 20.06.1982 சொந்த இடம்: ஒட்டிசுட்டான் Place: Ottusuddan
by kannanisn/0 comments
உதயச்சந்திரன் Uthayachsanthiran
பிறந்த திகதி / DOB: 29.07.1978 சொந்த இடம்: முல்லைத்தீவு Place: Mullaithivu