Mothers of Missing Tamils

Today: Day 3164, Our Struggle Continues

 
சரண்ராஜ்  Saramraj

சரண்ராஜ் Saramraj

பிறந்த திகதி / DOB: 15.02.1993 சொந்த இடம்: முல்லைத்தீவு Place: Mullaithivu
நகுலன்  Nokulan

நகுலன் Nokulan

பிறந்த திகதி / DOB: 08.07.1992 சொந்த இடம்: முல்லைத்தீவு Place: Mullaithivu
நிறோஜன்  Niroyan

நிறோஜன் Niroyan

பிறந்த திகதி / DOB: 22.02.11992 சொந்த இடம்: முல்லைத்தீவு Place: Mullaithivu
திபேந்தன் Thipenthan

திபேந்தன் Thipenthan

பிறந்த திகதி / DOB: 11.10.1987 சொந்த இடம்: முல்லைத்தீவு  Place: Mullaithivu
சுஜிகரன்  Sujikaran

சுஜிகரன் Sujikaran

பிறந்த திகதி / DOB: 11.10.1987 சொந்த இடம்: முள்ளியவளை  Place: Muliyavalai
உத்தரசன்  Utharsan

உத்தரசன் Utharsan

பிறந்த திகதி / DOB: 18.09.1990 சொந்த இடம்: கொக்குளாய் Place: Kokkulai
தேவராசா  Thevarasa

தேவராசா Thevarasa

பிறந்த திகதி / DOB: 28.04.1993 சொந்த இடம்: முல்லைத்தீவு Place: Mullaithivu
சென்தூரன்  Senthuran

சென்தூரன் Senthuran

பிறந்த திகதி / DOB: 25.02.1986 சொந்த இடம்: முள்ளியவளை Place: Muliyavalai
துஷியந்தன்  Thusyanthan

துஷியந்தன் Thusyanthan

பிறந்த திகதி / DOB: 05.04.1988 சொந்த இடம்: முல்லைத்தீவு Place: Mullaithivu
நிரோஜினி  Nirojini

நிரோஜினி Nirojini

பிறந்த திகதி / DOB: 20.11.1994 சொந்த இடம்: கொக்குளாய் Place: Kokkulai
ஞானறாஜ்  Gnaraj

ஞானறாஜ் Gnaraj

பிறந்த திகதி / DOB: 13.09.1983 சொந்த இடம்: முல்லைத்தீவு Place: Mullaithivu
ஜசோக்குமார்  Yasokkumar

ஜசோக்குமார் Yasokkumar

பிறந்த திகதி / DOB: 08.06.1986 சொந்த இடம்: முல்லைத்தீவு Place: Mullaithivu
ஜெயந்தினி  Jeyarani

ஜெயந்தினி Jeyarani

பிறந்த திகதி / DOB: 01.01.1986 சொந்த இடம்: முள்ளிவாய்க்கால் Place: Mullivaikkal
செல்வகுமார்  Selvakumar

செல்வகுமார் Selvakumar

பிறந்த திகதி / DOB: 10.08.1896 சொந்த இடம்: ஒட்டிசுட்டான் Place: Ottusuddan