Mothers of Missing Tamils

Today: Day 3164, Our Struggle Continues

 
ஜெகன்  Jegan

ஜெகன் Jegan

பிறந்த திகதி / DOB: 17.07.1993 சொந்த இடம்: முல்லைத்தீவு Place: Mullaithivu
டதீஸ் Dathees

டதீஸ் Dathees

பிறந்த திகதி / DOB: 22.10.1992 சொந்த இடம்: முல்லைத்தீவு Place: Mullaithivu  
தர்சிகா Tharsikaa

தர்சிகா Tharsikaa

பிறந்த திகதி / DOB: 03.03.1989 சொந்த இடம்: முள்ளியவளை Place: Mulliyavala
பிரதீபா Piratheepa

பிரதீபா Piratheepa

பிறந்த திகதி / DOB: 15.09.1985 சொந்த இடம்: ஒட்டிசுட்டான் Place: Ottusuddan
கௌதமன்  Kowthaman

கௌதமன் Kowthaman

பிறந்த திகதி / DOB: 17.09.1987 சொந்த இடம்: முல்லைத்தீவு Place: Mullaithivu
பிரதீபன்  Piratheepan

பிரதீபன் Piratheepan

பிறந்த திகதி / DOB: 20.06.1982 சொந்த இடம்: ஒட்டிசுட்டான் Place: Ottusuddan
நிசாந்தினி  Nishanthiny

நிசாந்தினி Nishanthiny

பிறந்த திகதி / DOB: 08.01.1993 சொந்த இடம்: முள்ளியவளை Place: Mulliyavalai
இந்துமதி  Inthumathi

இந்துமதி Inthumathi

பிறந்த திகதி / DOB: 05.04.1989 சொந்த இடம்: கொக்குத்தொடுவாய்  Place: Kokuthoduvai
மனோஜினி  Manojini

மனோஜினி Manojini

பிறந்த திகதி / DOB: 25.01.1992 சொந்த இடம்: முள்ளிவாய்க்கால் Place: Mullivaikkal
சுமித்திரா  Sumithira

சுமித்திரா Sumithira

பிறந்த திகதி / DOB: 31.07.1993 சொந்த இடம்: முல்லைத்தீவு Place: Mullaithivu