Mothers of Missing Tamils

Today: Day 3164, Our Struggle Continues

 
தர்ஷன் Tharsan

தர்ஷன் Tharsan

பிறந்த திகதி / DOB: 29.04.1983 சொந்த இடம்: முள்ளிவாய்க்கால் Place: Mullivaikkal
சிவரதன் Sivarathan

சிவரதன் Sivarathan

பிறந்த திகதி / DOB: 14.08.1988 சொந்த இடம்: முல்லைத்தீவு  Place: Mullaithivu
யகயீசன் Jekajeesan

யகயீசன் Jekajeesan

பிறந்த திகதி / DOB: 28.04.1975 சொந்த இடம்: வலைஞர் மடம்  Place: Valainar maṭam
விஜயரூபன் Vijayarooban

விஜயரூபன் Vijayarooban

பிறந்த திகதி / DOB: 27.03.1983 சொந்த இடம்: புதுக்குடியிருப்பு Place: Puthukudiyiruppu
செல்வகுமார் Selvakumar

செல்வகுமார் Selvakumar

பிறந்த திகதி / DOB: 08.06.1984 சொந்த இடம்: முல்லைத்தீவு Place: Mullaithivu
சர்மிலா Sarmila

சர்மிலா Sarmila

பிறந்த திகதி / DOB: 16.10.1989 சொந்த இடம்: முள்ளிவாக்கால் Place: Mullivaikkaal
தஸ்யந்தன் Thasiyanthan

தஸ்யந்தன் Thasiyanthan

பிறந்த திகதி / DOB: 22.04.1991 சொந்த இடம்: முல்லைத்தீவு Place: Mullaithivu
கோபிதாசன் Gobithasan

கோபிதாசன் Gobithasan

பிறந்த திகதி / DOB: 24.03.1992 சொந்த இடம்: முல்லைத்தீவு Place: Mullaithivu  
ஜெபசன் Jeparsan

ஜெபசன் Jeparsan

பிறந்த திகதி / DOB: 02.01.1993 சொந்த இடம்: புதுக்குடியிருப்பு Place: Puthukudiyiruppu
மெரிசெலிக்கா Marysaileka

மெரிசெலிக்கா Marysaileka

பிறந்த திகதி / DOB: 04.01.1980 சொந்த இடம்: புதுக்குடியிருப்பு Place: Puthukudiyiruppu
சுசிகரன் Susikaran

சுசிகரன் Susikaran

பிறந்த திகதி / DOB: 04.09.1989 சொந்த இடம்: ஒட்டிசுட்டான் Place: Ottusuddan
பிரியந்தன் Piriyanthan

பிரியந்தன் Piriyanthan

பிறந்த திகதி / DOB: 19.05.1992 சொந்த இடம்: முல்லைத்தீவு Place: Mullaithivu